วันที่ 16 กันยายน 2564 ดร.วันชัย อยู่ตรง ผู้อำนวยการโรงเรียน ,นางสาวธันย์ญาธิป ฟองจางวาง รองผู้อำนวยการโรงเรียน ,นางสาวสุกัญญา บางปา หัวหน้ากลุ่มงานวิชาการ และคณะครูโรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา เข้าร่วมงาน KICK OFF "คลังสื่อการเรียนรู้ออนไลน์ สพม. พิษณุโลก อุตรดิตถ์ (PU_OLR)" รูปแบบออนไลน์ผ่าน Zoom Meeting ซึ่งเป็นผลงานนวัตกรรมในการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (Covid 19) และเตรียมความพร้อมกับการเรียนรู้สู่วิถีที่เปลี่ยนไป ณ ห้องประชุม VDO Conference โรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา