วันที่ 13 กันยายน 2564 ดร.วันชัย อยู่ตรง ผู้อำนวยการโรงเรียน ,นายวัลลภ มานักฆ้อง รองผู้อำนวยการโรงเรียน และตัวแทนคณะครูโรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา ได้ร่วมการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาลในสถานศึกษา (โรงเรียนสุจริต) ในรูปแบบออนไลน์โดยใช้ระบบ Zoom Meeting โดยดร.วันชัย อยู่ตรง ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้นำเสนอนวัตกรรมถอดบทเรียน (Best Practice) ในการบริหารโรงเรียนสุจริต ตามแนวคิดแบบมาตรฐานสากลบนหลักการของ NMP Model และ PYRAMID Model กระบวนการจัดการบริหารองค์กรโครงการโรงเรียนสุจริต ณ ห้องประชุม VDO Conference โรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา
ภาพโดยครูจำนงษ์ และขอบคุณภาพจากครูโชติกา