กิจกรรมวันจักรี ปี 2564
วันที่ 6 เมษายน 2564 คณะผู้บริหาร ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา เข้าร่วมกิจกรรมพิธีวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ โดยมีนายปราเมศ แสงสว่าง นายอำเภอเนินมะปราง เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ ต่อหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ พร้อมกล่าวคำอาศิรวาทราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่ได้ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจ อันประสาทประสิทธิ์นานาประโยชน์เป็นอเนกอนันต์ต่อชาติบ้านเมือง กรุงรัตนโกสินทร์จึงได้จำเริญรุ่งเรืองสืบมาจนปัจจุบัน ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอเนินมะปราง
โพสเมื่อ : 06 เม.ย. 2564,17:30   อ่าน 63 ครั้ง